[Cafe Talk] Breaking Barriers, Building Bridges: Empowering PhD Journeys with Expert Insights

Bạn đang có dự định trở thành nghiên cứu sinh (NCS) hay đang bước trên hành trình đầy cam go và thử thách sắp tới.

Mạng Lưới Nghiên Cứu Du Lịch Việt Nam (VTR) rất hân hạnh được mang đến cho các bạn một sự kiện đặc biệt và sự kiện đặc biệt – buổi Cafe Talk!

Chúng tôi hiểu rằng hành trình trở thành một nghiên cứu sinh (NCS) không dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổ chức buổi Cafe Talk này, để mang đến cho bạn một không gian để chia sẻ những rào cản và khó khăn mà có thể gặp phải trong quá trình nghiên cứu. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với hai vị diễn giả-hai nhà nghiên cứu đã thành công trong hành trình chinh phục bậc học tiến sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu học thuật:

+ Tiến sĩ Quảng Đại Tuyên: Giám đốc chương trình Tiến sĩ Du Lịch-Đại học Nguyễn Tất Thành, đồng sáng lập VTR.

+ Giáo sư Hiram Ting: Giáo sư Khoa Du Lịch-Khách Sạn tại Đại Học i-CAST, Malaysia; Tổng biên tập nhiều tạp chí khoa học Du Lịch, Kinh Tế có uy tín; Giám đốc trung tâm Du Lịch Có Trách Nhiệm Borneo (REBORN).

Breaking Barriers, Building Bridges Empowering PhD Journeys with Expert Insights

Hai diễn giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp lời khuyên và giúp bạn vượt qua những thách thức trong con đường nghiên cứu của mình.

Ngoài ra, buổi Cafe Talk cũng là cơ hội để chúng ta thảo luận và giải đáp những thắc mắc về quá trình làm tiến sĩ. Bất kỳ câu hỏi nào bạn có, từ việc chọn đề tài, phương pháp nghiên cứu, đến việc quản lý thời gian và tương tác với giảng viên hướng dẫn, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp.

Hơn nữa, buổi Cafe Talk cũng sẽ giới thiệu kế hoạch chuẩn bị cho hội thảo ICRTH 2024 (International Conference on Responsible Tourism and Hospitality) sẽ được tổ chức tại Malaysia. Đây là một hội thảo rất lớn, quy tụ nhiều nhà khoa học lớn cùng nghiên cứu sinh từ các trường trên thế giới, nhiều tổng biên tập tạp chí đầu ngành. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tham gia, tìm hiểu về các xu hướng nghiên cứu mới nhất và giao lưu với các nhà nghiên cứu hàng đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch hội thảo này trong buổi Cafe Talk.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy đến tham gia buổi Cafe Talk lần này và cùng chúng tôi chia sẻ, học hỏi và chuẩn bị cho hành trình tiến sĩ của bạn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn tại buổi Cafe Talk! #VTR#Cafetalk #PhDjourney