Khảo sát nhu cầu tập huấn công bố NCKH trên các tạp chí quốc tế

Dự kiến: bắt đầu từ tháng 5/2022

Bạn đang quan tâm đến việc công bố bài viết trên các tạp chí?

Bạn đang chưa định hướng cách tiếp cận chủ đề nghiên cứu?

Bạn không biết bắt đầu cho viết bài nghiên cứu từ đâu?

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình công bố NCKH?

Bạn cần người hướng dẫn từng bước cho bài viết NCKH của mình?

Bạn đang cần sự hỗ trợ phản biện và góp ý cho bài NCKH của mình?

-->Hãy đến với Mạng lưới nghiên cứu Du lịch Việt Nam.

May be an image of text that says 'Vietnam Tourism Research KHÓA TẬP HUẤN Được hưáng dẫn bởi các chuyên gia của VTR HƯỚNG DẪN VIẾT VÀ CÔNG BỐ BÀI BÁO QUỐC TẾ Bạn đang tìm hiểu về công bố quố‘c tế? Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang gặp khó khăn khi viết bài NCKH? Hãy để VTR giúp bạn! Quét mã QR-Code để đăng ký. Liên hệ: A. Thăng 0934 796 256'

Mạng lưới nghiên cứu du lịch Việt Nam (VTR) đang phối hợp cùng các chuyên gia lên kế hoạch tổ chức các khóa học về công bố quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu về du lịch nói riêng, khoa học xã hội nói chung.

Đối tượng tham gia sẽ dành cho các anh chị em đồng nghiệp là giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học – những người quan tâm đến hoạt động công bố NCKH trong nước và quốc tế.

Phải khẳng định rằng, việc viết bài nghiên cứu khoa học và công bố bài viết trên các tạp chí quốc tế hiện đang là một nhu cầu rất lớn của các GV, NcS… và yêu cầu của các trường đại học. Chính vì vậy mà VTR – Mạng Lưới nghiên cứu du lịch Việt Nam đã lên kế hoạch mở các khóa tập huấn từ cơ bản nhất cho đến nâng cao.
Đội ngũ các nhà nghiên cứu và thành viên của Mạng lưới Nghiên cứu Du lịch đầy chất lượng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ cho công bố NCKH.
Các bạn đang quan tâm? Hãy cho chúng tôi biết qua khảo sát trên đường link và QR code dưới đây:

https://bitly.com.vn/k7fvr5 để giúp VTR khảo sát và nắm rõ nhu cầu nhằm xây dựng kế hoạch tập huấn phù hợp nhất với các cá nhân nhé.

Trân trọng!

VTR