Kính tri ân sự đồng hành cùng VTR

Mạng lưới Nghiên cứu Du lịch Việt Nam xin mến chúc các đồng nghiệp, các nhà nghiên cứu, Nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và những ai quan tâm đến VTR lời chúc giáng sinh an lành và một năm mới đầy thành công. Hy vọng VTR sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cả nhà trong các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học, hội thảo, tọa đàm và nhiều hoạt động ý nghĩa khác để thúc đẩy nội lực công bố của người Việt.

vtr happy new year

– Xin trân trọng cảm ơn Khoa/Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở các trường Đại học: ĐH Công Nghệ TP.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Hoa Sen, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, VATEL (HSU), Đại học Kinh tế… đã đồng hành cùng với VTR trong việc tổ chức các buổi trao đổi học thuật và hội thảo

– Xin trân trọng cảm ơn các cố vấn đã đồng hành và chia sẻ những hướng đi và các kết nối để VTR được làn toả tinh thần đầy ý nghĩa. Các cố vấn thân yêu và đầy nhiệt huyết của VTR như PGS.TS Phạm Hồng Long (KHXHNV&NV Hà Nội), PGS.TS Nguyễn Ngọc Thơ (KHXHNV&NV TP.HCM), PGS.TS Võ Thanh Tân (Excelia Business School, Pháp), PGS. TS Nguyễn Quyết Thắng (ĐH Công nghệ TP.HCM).

– Xin trân trọng cảm ơn các diễn giả và các nhà nghiên cứu PGS.TS Nguyễn Ngọc Thơ, TS. Võ Thị Nga, Ths. Lê Hoàng Phương Linh, NCS. Võ Văn Thành, NCS. Lê Thị Tố Quyên, TS. Phạm Hương Trang, Ths. Dương Văn Bình, ThS. Nguyễn Phước Thiện, PGS.TS Hiram Ting (Malaysia), TS. Lương Hà (Pháp)… đã dành thời gian đến chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu du lịch

– Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của các doanh nghiệp Quang Minh travel, Vietmark, Du học Đông Phương, Image travel & Events, Saigontourist… và tổ chức Du lịch có trách nhiệm WAFORT.

– Xin cảm ơn các đầu mối kết nối và host ở các trường ĐH: TS. TS. Trần Vinh và TS. Bùi Thị Ngọc Phương (HIU), Ths. Tăng Thông Nhân (HUTECH), TS. Phan Thị Ngàn (NTTU), Ths. Phù Trường Thắng (VATEL), Ths. Dương Ngọc Thắng (UEH), TS. Trương Hồng Minh (HSU), TS. Võ Thị Nga (HSU)…

– Xin trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên ở các trường đại học và các bạn cộng tác viên đã hỗ trợ các công tác tổ chức của VTR.

– Và đặc biệt, Xin trân trọng cảm ơn tất cả các anh chị em đồng nghiệp – giảng viên – nhà nghiên cứu – nghiên cứu sinh – học viên cao học và sinh viên ở các trường đại học khác nhau đã tham dự các seminar và các buổi tập huấn của VTR để cho phong trào và không khí được sôi động hơn. Không có sự đồng hành của các bạn, VTR rất khó mà tổ chức hoạt động học thuật một cách thành công tốt đẹp. Cụ thể, đã có sự tham gia của nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng tại TPHCM như Đại học Công nghệ TPHCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Nguyễn Tất Thành, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn hoá, ĐH KHXH&NV, ĐH Kinh tế Tài Chính, ĐH Sư Phạm TP.HCM, RMIT, Fullbright…

– Cuối cùng, xin tri ân sự đóng góp thầm lặng của nhiều thành viên của VTR trong khâu liên hệ, lên kế hoạch, thiết kế, thư mời và cảm ơn, gửi quà, in ấn ấn phẩm.

Lần nữa, kính chúc tất cả cố vấn, doanh nghiệp, diễn giả và thành viên của mạng lưới VTR sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong năm 2023.

VTR sẽ lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập sau tết nguyên đán tại TP.HCM. Hy vọng sẽ được đón tiếp quý đồng nghiệp gần xa đến tham dự.

Trân trọng,
VTR