[VTR Bản tin] Tiệc cuối năm

Tiệc cuối năm 

Ngày 24/1/2024, trong tiết trời xuân đang đến rất gần, Mạng Lưới Nghiên Cứu Du Lịch Việt Nam (VTR) phối hợp cùng Cộng đồng Du lịch Có Trách nhiệm (WAFORT) đã tổ chức buổi tất niên của hai đơn vị.

Đến tham dự buổi tất niên có sự hiện diện của các thành viên sáng lập, thành viên ban điều hành VTR và WAFORT, đại diện Sở Du Lịch Thành Phố, các cơ quan báo chí, doanh nghiệp cùng những nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học đến từ các trường đại học và cao đẳng tại TP.HCM như ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn Lang, ĐH Hoa Sen.

tất niên VTR

Khởi đầu buổi tất niên, TS Nguyễn Văn Hoàng đại diện cho VTR cùng anh Hoàng Trọng Quyền đại diện cho WAFORT phát biểu tổng kết hoạt động của hai đơn vị trong năm 2023.

Tiếp sau đó, TS Quảng Đại Tuyên đại diện cho VTR cùng anh Trần Quang Đông đại diện cho WAFORT đã thông qua kế hoạch hoạt động của hai đơn vị trong năm 2024.

Khách mời tham gia hoạt động thảo luận forum theatre cũng đã có những thảo luận về Du Lịch Có Trách nhiệm, đồng thời cũng đã có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của hai đơn vị trong thời gian sắp tới.

Buổi tất niên tiếp tục trong không khí đầm ấm, thân tình qua các hoạt động nâng ly chúc mừng cũng như giao lưu gắn kết giữa các thành viên của hai đơn vị.

tất niên VTR

Buổi tất niên đã diễn ra thành công tốt đẹp. VTR và WAFORT xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ rất lớn từ Công ty Image Travel, công ty Innotour cùng các tổ chức, cá nhân đã gửi hoa và lời chúc mừng và đặc biệt là sự có mặt của tất cả khách mời.

Xin kính chúc quý vị luôn an khang, thành công và có một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

 

 

 

SAMSUNG CSC

 

 

SAMSUNG CSC