VTR 01 year anniversary – Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VTR

Ngày 22/04/2023, Mạng lưới Nghiên cứu Du lịch Việt Nam (VTR) tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập.

Trải qua 01 năm hình thành và phát triển, VTR đã xây dựng và mở rộng mạng lưới đối tác với nhiều trường đại học có đào tạo về du lịch cũng như các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài nước. Hơn một năm qua, VTR đã phối hợp với các đối tác để tổ chức thành công 7 seminars chuyên đề, thực hiện một khoá tập huấn về nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế cho các giảng viên trẻ trên địa bàn TPHCM cùng nhiều hoạt động học thuật khác.

Đến tham dự sự kiện lễ kỷ niệm 01 năm thành lập có sự hiện diện của nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng tại TPHCM như Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech), Đại học Hoa Sen, Đại học Nguyễn Tất Thành, ĐH FPT, ĐH Văn Lang, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn hoá, ĐH KHXH&NV, ĐH Kinh tế Tài Chính, Đại học Gia Định, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), và Đại học Lạc Hồng.

VTR 01 year anniversary_Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VTR

Bên cạnh đó Seminar lần này còn thu hút rất đông sự tham gia của đại diện nhiều doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn TPHCM như Công ty Image Travel & Events, Công ty Vietmark, công ty BT Tour, công ty Chiêu Tour,Bi Travel…Điều này cho thấy sự quan tâm rất lớn từ những nhà nghiên cứu và cả doanh nghiệp lữ hành về sứ mạng cũng như hoạt động của VTR.

Bắt đầu lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Văn Hoàng & TS. Quảng Đại Tuyên đại diện VTR phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập. Tiếp theo, TS. Trần Cẩm Thi trình bày về kế hoạch hoạt động của VTR trong năm 2023 và đại diện ban điều hành VTR (TS. Trần Cẩm Thi, TS. Bùi Thị Ngọc Phương, TS. Võ Thị Nga) đã gửi những thư cảm ơn đến các đơn vị, đối tác và cá nhân đã đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động của VTR trong năm 2022.

Khách mời cũng đã dành nhiều thời gian phát biểu chia sẻ những ý kiến đóng góp chung vào hoạt động và sự phát triển của VTR trong thời gian sắp tới. Buổi lễ kỷ niệm được tiếp tục trong không khí ấm cúng, thân mật qua các nghi thức cắt bánh sinh nhật, nâng ly chúc mừng và giao lưu giữa ban điều hành VTR cùng các vị khách mời.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự điều phối của VTR cùng các đơn vị. VTR trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ rất lớn từ Công ty Image Travel & Events, Công ty Vietmark, công ty BT Tour, công ty Chiêu Tour, các cá nhân đã gửi hoa chúc mừng và đặt biệt VTR tri ân sự có mặt của tất cả khách mời.

Xin kính chúc sức khoẻ quý vị và hẹn gặp lại tại Seminar số 1 tháng 5/2023.

Dưới đây là những hình ảnh của Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập: Tải hình

VTR 01 year anniversary_Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VTR 8

VTR 01 year anniversary_Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VTR 8

VTR 01 year anniversary_Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VTR 8

VTR 01 year anniversary_Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VTR 8

VTR 01 year anniversary_Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập VTR 8